Thư Ngỏ

Culture & Cuisine, một câu lạc bộ được thành lập mang trong mình một mong muốn tìm hiểu về văn hoá trên toàn thế giới ẩn chứa trong nền ẩm thực chuyên biệt của từng quốc gia. Qua đó đi đến một sự hiểu biết trung lập của các nền văn hoá của giới trẻ hiện nay, hướng đến trở thành một công dân toàn cầu.

Thành lập nên C&C, chúng mình không chỉ mong muốn tạo nên một tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội mà còn trực tiếp trong thực tế, trong chính cuộc sống của chính chúng ta.

Trên tinh thần đó, CLB C&C chúng mình có ý muốn được thực hiện một chương trình thiện nguyện tại trưởng Tiểu Học Thạch Đà A, Huyện Mê Linh, Hà Nội trong khoảng thời gian giữa tháng 12 này với mục đích chính là để hỗ trợ các em nhỏ thuộc diện khó khăn ở đây cả về vật chất và tinh thần.

Theo truyền thống “Lá Lành Đùm Lá Rách” của ông cha ta, C&C muốn ngỏ lời để nhận được sự hỗ trợ, chung tay giúp đỡ của các bạn bè xa gần để có thể thay mặt mọi người đem tới cho các em nhỏ khó khăn ở trường Tiểu Học Thạch Đà những sự hỗ trợ đủ đầy nhất, san sẻ lòng nhân ái từ những trái tim ấm ấp xung quanh chúng ta.
Mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ, đóng góp từ các bạn giống như thắp lên một ngọn nến soi sáng con đường tương lai của các em học sinh thuộc diện khó khăn tại đây.
Thông tin chi tiết sẽ được đề cập trong thư ngỏ dưới đây

Liên hệ hỗ trợ
Nguyễn Hoàng Bách – Chủ tịch CLB (SĐT: 0857141667)
Nguyễn Thúy Quỳnh – Thư ký (SĐT: 0974078481)